Cách sử dụng máy giặt cửa trước chính xác với 6 bước đơn giản

Cách sử dụng máy giặt cửa trước có một vài điểm khác biệt so với máy xúc lật. Đối với một, nó có nhiều nút và nút hơn, cung cấp cho bạn cả hai tùy chọn hơn và cũng làm cho nó hơi nản chí khi tất cả những gì bạn muốn là rửa nhanh. Nhưng khi thực sự chạy rửa, chúng đơn giản như có thể.

Nguyên tắc đầu tiên của việc sử dụng bất kỳ máy giặt là sử dụng đúng chất tẩy giặt. Vì vậy, chỉ cần làm theo các mẹo dưới đây để có được một máy giặt hoàn hảo với máy giặt cửa trước của bạn.

Cách Sử dụng máy giặt cửa trước

1. Liều lượng chính xác cho máy giặt

Thực hiện theo các hướng dẫn trên hộp hoặc chai chất tẩy rửa của bạn. Bạn sẽ cần nhiều chất tẩy rửa hơn cho quần áo bẩn hơn, giặt nhiều hơn hoặc nước cứng. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về việc dùng thuốc để biết thêm mẹo dùng thuốc dễ dàng.

Cách sử dụng máy giặt cửa trước
Liều lượng chính xác cho máy giặt

2. Cho đồ giặt của bạn vào máy giặt

Đặt đồ giặt bẩn của bạn vào trống của máy giặt. Hãy chắc chắn để lại đủ không gian cho quần áo di chuyển xung quanh trong giặt. Thực hiện thủ thuật 1 lòng bàn tay: nếu lòng bàn tay của bạn vừa khít giữa quần áo và máy, điều đó có nghĩa là bạn đã nạp máy đúng cách. Nếu lòng bàn tay của bạn không vừa, hãy lấy một ít quần áo ra.

Cách sử dụng máy giặt cửa trước
Cho đồ giặt của bạn vào máy giặt

3. Thêm dầu xả vào ngăn

Đảm bảo không điền vào dòng MAX, nếu không nó có thể không phân phối gì cả.

Cách sử dụng máy giặt cửa trước
Thêm dầu xả vào ngăn

4. Chọn nhiệt độ phù hợp với quần áo

Chọn nhiệt độ phù hợp dựa trên nhãn chăm sóc vải trên quần áo của bạn. Nếu có nhiều nhiệt độ, chọn nhiệt độ thấp nhất: Ariel thực hiện tốt trong một lần giặt lạnh. Để biết thêm thông tin về nhãn chăm sóc vải, bấm vào đây.

Cách sử dụng máy giặt cửa trước
Chọn nhiệt độ phù hợp với quần áo

5. Chọn chu kỳ quay đúng với nhu cầu

Một lần nữa, kiểm tra nhãn chăm sóc vải trên quần áo của bạn. Theo quy định, các món ngon cần một chu kỳ chậm hơn, trong khi bông và các loại vải bền khác sẽ tốt hơn với chu kỳ nhanh hơn.

Cách sử dụng máy giặt cửa trước
Chọn chu kỳ quay đúng với nhu cầu

6. Đóng cửa và nhấn chạy

Luôn đảm bảo dỡ đồ giặt sạch của bạn ngay lập tức để có độ tuổi tối đa – hoặc ít nhất trong vòng 2 giờ sau khi kết thúc chu kỳ.

Cách sử dụng máy giặt cửa trước
Đóng cửa và nhấn chạy

Sử dụng máy giặt mới của bạn một cách chính xác chỉ là một phần của hành trình hướng tới trải nghiệm giặt tốt hơn. Thật tốt khi phân loại đồ giặt của bạn trước khi giặt, trong khi có một số mẹo giặt tuyệt vời cho các chuyên gia có thể đưa đồ giặt của bạn lên cấp độ tiếp theo.

error: Content is protected !!