Concealer là gì – Công dụng tuyệt vời của kem che khuyết điểm ít ai biết

Concealer là gì? Concealer hay còn được gọi với cái tên kem che khuyết điểm, là một loại mỹ phẩm hữu ích giúp trong việc thuận tiện che các vết mụn, giảm bớt những dấu hiệu mệt mỏi từ khuôn mặt của bạn bằng cách ẩn quầng thâm, và làm cho khuôn mặt của bạn trông thậm chí còn săn chắc trong nháy. Đây là những gì che khuyết điểm được thực hiện cho, nhưng bạn sẽ rất vui khi biết rằng kem che khuyết điểm của bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Từ hình lông mày của bạn để làm cho đôi môi của bạn trông có vẻ đầy, và thậm chí cả đường nét và nổi bật, có, bạn đọc nó đúng, kem che khuyết điểm khiêm tốn có thể làm tất cả. Bạn chỉ cần biết làm thế nào. Nếu bạn đã thử theo cách truyền thống để sử dụng concealers, đây là một số cách thức mới để sử dụng Concealer của bạn để trông đẹp hơn.

Các hacks vẻ đẹp dễ dàng bằng cách sử dụng Concealer như:

1. Vẽ mí

Amp lên màu phấn mắt của bạn bằng cách vẽ mí mắt một lớp kem che khuyết điểm. Nó có nhiều lợi ích. Màu sắc sẽ bật lên trên đôi mắt của bạn và sẽ ở lại trên lâu hơn. Nếu da trên nắp của bạn thậm chí không được săn chắc, áp dụng một chút chút của Concealer trên mắt và thì đấy!

Sử dụng ngón tay của bạn để vỗ nhẹ kem che khuyết điểm trên tất cả các nắp, nhẹ nhàng lăn nó vào da và làm mịn ra cho đến khi nó pha trộn vào da. Bạn có thể đi cho vùng phủ sóng nhẹ hơn hoặc cao hơn theo yêu cầu.

Concealer là gì
Concealer giúp vẻ mí siêu đẹp

2. Làm rõ nét lông mày

Nhận lông mày Instagram-xứng đáng bằng việc định hình chúng với kem che khuyết điểm. Sau khi chải chuốt lông mày của bạn, giấu đi những sợi lông ngang bướng hoặc thêm bởi sự giúp đỡ của Concealer. Chạy thanh che khuyết điểm của bạn trên tóc được giấu như dòng mày trên và / hoặc thấp hơn, và pha trộn đi vào eh da hoặc kiểu dáng đẹp và được xác định.

Trong trường hợp này, kem che khuyết điểm dính đến khá tiện dụng, vì nó mang lại độ chính xác và kiểm soát tuyệt vời. Chúng tôi khuyên bạn nên MyGlamm Twin-phải đối mặt Che Khuyết Điểm Stick – đó là siêu mỏng và dễ dàng để kiểm soát; hoàn hảo cho khi bạn cần phải được chính xác.

Concealer là gì
Concealer giúp làm rõ nét lông mày

3. Giúp môi dày hơn một chút

Có đôi môi mỏng? Chất độn không phải là câu trả lời, Concealer là! Plump bĩu môi mà bằng cách đặt que kem che khuyết điểm của bạn để sử dụng. Xếp hàng đôi môi của bạn với điểm mạnh của Concealer, chỉ cần trên đường môi tự nhiên của bạn và vỗ nhẹ nó vào da. Bây giờ áp dụng son môi của bạn như bình thường. môi Fuller ngay lập tức!

Concealer là gì
Concealer còn có khả năng giúp môi dày hơn một chút

4. Để tạo đường nét khuôn mặt

Nếu bảng contouring của bạn đã đạt chảo, kem che khuyết điểm, đó là một vài màu tối hơn màu da của bạn có thể tăng gấp đôi lên như contouring sản phẩm. Chỉ cần vuốt sang các sản phẩm n các hốc của xương gò má của bạn, theo đường chéo, xuống bên mũi của bạn, cùng với đường viền hàm dưới của bạn và sự pha trộn, pha trộn, pha trộn. Công thức kem của Twin-phải đối mặt Che Khuyết Điểm MyGlamm của pha trộn hoàn toàn với da, tạo cho khuôn mặt một cái nhìn đục.

Concealer là gì
Concealer có khả năng tạo đường nét khuôn mặt

5. Để làm nổi bật gương mặt

Cũng giống như chọn kem che khuyết điểm vài màu tối hơn có thể được sử dụng cho các đường nét, Concealer một vài sắc thái nhẹ hơn có thể được sử dụng để làm sáng các vùng của khuôn mặt của bạn. Áp dụng Concealer sáng hơn vào các lĩnh vực như đỉnh của xương gò má, góc bên trong của mắt, trán xương, cây cầu của mũi, nơ Cupid, và thậm chí trên diện tích che phủ dưới mắt. Blend nhẹ nhàng vào da cho một sáng, thắp sáng-từ-trong ánh sáng rực rỡ.

Concealer là gì
Concealer giúp nổi bật gương mặt

6. Như loại kem dưỡng ẩm

Quá nóng để mặc nền tảng? Trộn một vài giọt Concealer int kem dưỡng ẩm của bạn và áp dụng trên tất cả các mặt. kem dưỡng ẩm màu của chúng tôi đã sẵn sàng. Nó sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm tuyệt đối trong khi không phủ kín làn da của bạn.

Concealer là gì
Không chỉ thế Concealer còn được sử dụng như loại kem dưỡng ẩm

error: Content is protected !!