Hướng dẫn sử dụng sữa Mass Muscle an toàn và hiệu quả

Thực phẩm sử dụng để bổ sung chất dinh dưỡng ngày càng phổ biến. Mass Muscle mang đến cho bạn một thể hình đẹp, giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng, tăng cơ nhanh khi tập thể thao và giảm mỡ an toàn hiệu quả.

Với một số người thì cơ thể của họ khó hấp thụ khiến cho vóc dáng gầy và thiếu dinh dưỡng, cũng vì thế mà việc tăng cân của họ thường rất khó khăn dù cố gắng luyện tập. Và Mass Muscle sẽ giúp bạn tăng cân một cách nhanh chóng và an toàn để có thể đạt được thân hình mà mình mong muốn trong khoản thời gian nhanh nhất.

Những sản phẩm Mass Muscle rất an toàn với cơ thể, và hiện tại cũng có rất nhiều loại sữa tăng cân. Cũng vì thế mà làm sao lựa được sản phẩm tăng cân hợp với mình cũng như là cách làm sao để có thể sử dụng sữa tăng cân tốt nhất mà không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể của mình.

Tại sao nên chọn Mass Muscle?

Có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp sữa tăng cân nhưng hãng Elite Labs cùng những sản phẩm Mass Muscle là tốt nhất với việc sử dụng những nguyên liệu cao cấp. Không chỉ thế hãng còn có một dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại giúp tạo ra những sản phẩm tăng cân tốt nhất. Lượng protein trong Mass Muscle cực kỳ cao giúp bạn có thể nhanh chóng tăng cân và phát triển cơ bắp hiệu quả. Để có thể đảm bảo hàm lượng Calories cao giúp bạn tăng cân hiệu quả và nhanh chóng.

hướng dẫn sử dụng Mass Muscle
Hướng dẫn sử dụng sữa Mass Muscle an toàn và hiệu quả

Tác dụng tuyệt vời của Vua tăng cân Mass Muscle

 • Trữ lượng protein trong Mass Muscle rất cao giúp cho cơ bắp của bạn phát triển nhanh chóng và phục hồi lại cơ thể sau thời gian luyện tập mệt mỏi.
 • Giúp tăng cân nhanh chóng an toàn và hiệu quả, giúp bạn bổ sung lượng calo cần thiết để cơ thể tăng khả năng hấp thụ, cung cấp thêm chất dinh dưỡng sau mỗi khi tập luyện và những bữa ăn.
 • Giúp cơ thể cải thiện được quá trình trao đổi chất cho cơ thể. Giúp bạn không còn kém hấp thụ chất dinh dưỡng.
 • Tăng khả năng hấp thụ chất của hệ tiêu hóa mà hệ tiêu hóa không phải làm việc cao.
 • Hỗ trợ các vi chất và vitamin cho cơ thể để cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng Mass Muscle

Để sử dụng Mass Muscle tốt nhất bạn cần phải hiểu rõ cơ thể và quá trình luyện tập của bạn. Bạn sử dụng sữa khi tập hay không. Nếu đang trong giai đoạn luyện tập thì quá trình sử dụng sữa của bạn cũng sẽ khác hẳn so với những người khác.

Đối với người đang tập gym

Mỗi ngày chúng ta sẽ sử dụng 4 muỗng và dùng chia thành bữa phụ để cơ thể có thể hấp thụ tốt và liên tục.

Tập Gym buổi sáng

 • Trước khi tập 30 – 60 phút: Giúp bạn tập tốt hơn và kéo dài thời gian tập.
 • Sau khi tập: Bổ sung ngay hoặc sau 10 phút để kịp thời nuôi cơ.
 • Chiều từ 2 – 3 giờ: Duy trì cơ thể hấp thụ năng lượng.
 • Trước khi ngủ 1 giờ: Để cơ thể và thụ chất dinh dưỡng và phục hồi lại những mệt mỏi ban ngày.

Tập Gym buổi chiều

 • Từ 9 – 10 giờ sáng: Để có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể sau khi ngủ dậy.
 • Sử dụng lúc 1 giờ: Duy trì khả năng hấp thụ chất và duy trì dinh dưỡng.
 • Ngay sau khi tập: Giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng và hỗ trợ tăng cơ.
 • Trước khi ngủ 1 giờ: Phục hồi cơ bắp trong lúc ngủ.
hướng dẫn sử dụng Mass Muscle
Hướng dẫn sử dụng sữa Mass Muscle an toàn và hiệu quả

Để bạn có thể sử dụng tốt và dễ uống , với mỗi muỗng sữa Mass Muscle hay pha với 300-500ml nước nguội hoặc ấm. Hoàn toàn bạn có thể pha thêm đường, sữa, socola để tăng hương vị và chất dinh dưỡng.

Bạn cần lưu ý rằng đây là sản phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và protein, vậy nên nếu bạn không tập gym thì chỉ nên sử dụng 2 muỗng mỗi ngày vào buổi sáng và chiều, Và chỉ được sử dụng 1 muỗng cho 1 ngày trong tuần đầu sử dụng để đảm bảo hiệu quả và cơ thể quen dần với việc hấp thụ chất dinh dưỡng.

Sản phẩm Mass Muscle không phải là thuốc vậy nên không tùy tiện sử dụng với người bệnh mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *