NHỤY HOA NGHỆ TÂY – Ngăn ngừa ung thư, lão hóa, xơ vữa động mạch

NHỤY HOA NGHỆ TÂY (Tiếng anh là SAFFRON) là loại thảo dược quý mới nổi trong thời gian gần đây, được xem như vàng đỏ. Được lấy từ nhụy hoa nghệ tây, vì vậy mà nó khá hiếm và có giá trị cực kỳ cao.

NHỤY HOA NGHỆ TÂY

CÔNG DỤNG

  • NGĂN NGỪA HỘI CHỨNG GIẢM THỊ LỰC DO TUỔI TÁC

CHỐNG OXY HÓA

Nhụy hoa được sử dụng ở dạng khó. Chúng chứa các hoạt chất chống oxy hóa Crocin, safranal và Picrocrocin giúp trì hoãn quá trình mắc bệnh thoái hóa điểm vàng do lão hóa, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Thêm nhụy nghệ tây vào trà hoặc sữa sẽ giúp chữa trị chứng mất ngủ và cải thiện bệnh trầm cảm. Đặc tính kháng sưng viêm của nhụy hoa giúp chữa trị bệnh suyễn và dị ứng.

Ngoài ra, tác dụng kích thích của nhụy nghệ tây có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu.

NHỤY HOA NGHỆ TÂY

HẤP THU TỐI ĐA DƯỠNG CHẤT

SỬ DỤNG HẾT SỨC TIẾT KIỆM

Nhụy hoa nghệ được xem là loại gia vị đắt nhất thế giới, do đó nên dùng với lượng hợp lý, Nhụy hoa nghệ tây được dù11g để tái, hương vị và màu sắc cho các món ăn như: CVIII Tag Paella Của Tây Ban Nha, cơm risotto của Ý, súp hải sản bouillaba1996 của Pháp, sườn cừu ướp gia vị, các món gà Và Cả Các món tráng miệng, 120t. Trộn nhụy hoa , tỏi, húng tây và dầu ăn để làm thành khối hợp gia vị ướp cá tuyệt hảo, Nhụy hoa còn được sử dụng trong bánh mì và bánh ngọt.

NHỤY HOA NGHỆ TÂY


error: Content is protected !!