QUẢ CÂU KỶ – An thần và bảo vệ đôi mắt hiệu quả

QUẢ CÂU KỶ (Tiếng anh là GOJI BERRIES) Câu kỷ hay kỷ tử, giàu các hợp chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, cơ bắp và thị giác. Quả cũng chứa hợp chất hóa học tự nhiên nhóm carotenoid, bao gồm beta-carotene, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện trí nhớ và an thần.

QUẢ CÂU KỶ

CÔNG DỤNG

  • TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CƠ BẮP
  • VẬN CHUYỂN DINH DƯỠNG ĐẾN TẾ BÀO
  • GIÚP AN THẦN
  • BẢO VỆ MẮT TRÁNH BỊ TỔN THƯƠNG DO GỐC TỰ DO GÂY RA

CƠ BẮP

Câu kỷ chứa hoạt chất betaine giúp phát triển cơ bắp và beta-sitosterol giúp phòng chống

sưng viêm, nguyên nhân gây viêm cơ.

HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT

Hoạt chất pyridoxine (vitamin B6) hỗ trợ sản sinh năng lượng, tăng cường khả năng vận chuyển oxy của tế bào hồng cầu. 1 phần (ăn) câu kỷ có thể cung cấp 1/2 nhu cầu : pyridoxine khuyến nghị mỗi ngày.

HỖ TRỢ HỆ THẦN KINH

Betaine được gan sử dụng để sản sinh choline, giúp làm dịu hệ thần : kinh, tạo giấc ngủ ngon và cải thiện trí nhớ. THỊ GIÁC : Hoạt chất chống oxy hóa lutein và zeaxanthin giúp bảo vệ và tăng cường thị giác.

CHỐNG OXY HÓA

Khả năng chống oxy hóa trong câu ky cao gấp 10 lần so với việt quất, giúp tăng cường khả năng hiện dịch, bảo vệ tim mạch. Ngoài ra, câu kỷ cũng giúp phòng chống các bệnh suy biến và viêm nhiễm (như đái tháo đường, viêm khớp). Đây cũng là một thực phẩm tốt cho da.

HẤP THU TỐI ĐA DƯỠNG CHẤT

QUẢ CÂU KỶ

QUẢ KHÔ

Câu kỷ thường bị hỏng đi rất nhanh sat khi thu hoạch. Sấy khô sẽ giúp giữ lại những dưỡng chất trong quả. Chọn quả được trồng theo phương pháp hữu cơ (không chứa sulphite) nhằm đảm bảo 1 hàm lượng độc chất ở mức thấp.

NƯỚC ÉP

Dùng nước ép cầu kỳ nếu bạn không thích ăn quả khô, NƯỚC quả cũng chưa đầy đủ các dưỡng chất như quả khó, ngoại trừ chất xơ.

CHẾ BIẾN

QUẢ CÂU KỶ

DÙNG LÀM MÓN ĂN VẶT

Để cung cấp thêm năng lượng, giải tỏa cơn thèm ăn.

ĂN SÁNG

Ngâm câu kỷ trong nước và cho vào muesli, cháo yến mạch, trái cây sữa chua, sinh tố hoặc món bánh nướng

error: Content is protected !!