QUẢ CÂY BÁCH XÙ – Chữa trị bệnh GUOT

QUẢ CÂY BÁCH XÙ (Tiếng anh là JUNIPER) đặc trị bệnh đái tháo đường, không chỉ thế nó còn có thể chữa trị các chứng bệnh về nướu. Loại tinh dầu của quả này cũng rất tốt cho sức khỏe cơ thể.

QUẢ CÂY BÁCH XÙ

CÔNG DỤNG

  • LÀ KÍCH THÍCH TIẾT INSULIN

PHÒNG CHỐNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Quả cây bách xù có tác dụng kích thích cơ thể phóng thích insulin, rất hữu ích cho những người mắc bệnh đái tháo đường. Loại quả này giúp làm lành các tổn thương tuyến tụy, nhưng không có tác dụng đối với các tổn thương vĩnh viễn. Quả cây được dùng làm thuốc hỗ trợ tiêu hóa, khử trùng trong việc điều trị viêm nhiễm đường tiết niệu và giữ nước. Nhai quả bách xù giúp chữa trị chứng sưng và nhiễm trùng nướu. Tinh dầu trong quả bách xù chứa các hợp chất giúp loại bỏ axít uric khỏi cơ thể, do đó đây được xem là bài thuốc hữu hiệu để chữa trị các bệnh về khớp, như bệnh Gout.

QUẢ CÂY BÁCH XÙ

HẤP THU TỐI ĐA DƯỠNG CHẤT

SỬ DỤNG QUẢ TƯƠI

Nghiền quả bách xù và thêm vào các món thịt. Trộn hỗn hợp quả bách xù nghiến với tôi và muối, hỗn hợp này sẽ tạo hương vị tuyệt vời cho món bắp cải và các loại rau xanh khác. Quả bách xù tươi còn được dùng làm sốt ướp, sốt chấm, sốt mi Ý.

QUẢ CÂY BÁCH XÙ


error: Content is protected !!