Sữa non Clarins pháp có tốt không?

Vốn là sản phẩm dưỡng trắng da đang được nhiều spa, cửa hàng mỹ phẩm online rao bán với nhiều công dụng trên trời, thế nhưng những lọ sữa non Clarins được cho là xuất xứ từ Pháp lại 100% là hàng rởm.

Sản phẩm sữa non Clarins đang bán tràn lan trên thị trường

Xuất hiện trên thị trường khoảng 3-4 năm nay, những sản phẩm sữa non Clarins Federal Bath hiện được rao bán là nhập khẩu 100%. Thậm chí còn được tung hô là vô cùng an toàn có thể dùng để sử dụng cho da em bé, cho bà bầu, thậm chí là… ăn cũng không sao cả. Không ít người mua cũng đã sử dụng các loại sữa non này với hy vọng có thể cải thiện làn da trở nên trắng mịn ngay tức khắc.

Sữa non Clarins được nhiều shop online, spa bán tràn lan, ghép hình với nhiều người nổi tiếng cùng những lời tung hô có cánh

Hiện giá bán những sản phẩm sữa non này tại các spa dao động từ 100-200 nghìn đồng/lọ. Tại các shop online giá có phần “mềm hơn” từ khoảng 50-150 nghìn đồng. Thậm chí, vài nơi giá bán những sản phẩm này chỉ từ 30-50 nghìn. Sữa non  đang được bán tràn lan.

Hãng Clarins vốn không sản xuất sữa non nên 100% hàng trên thị trường đều là đồ rởm

Mới đây, 13.000 lọ sữa non Clarins không rõ nguồn gốc do chủ một spa có tiếng trên mạng xã hội Facebook đã bị thu giữ. Nhiều chị em đã không khỏi giật mình bởi bản thân cũng đã bỏ tiền mua những sản phẩm này về sử dụng.

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng online, các spa khác vẫn tiếp tục quảng cáo về sản phẩm sữa non Clarins chính hãng, và cho rằng những sản phẩm bị bắt giữ là đồ nhái, rởm, còn họ bán hàng thật 100%. Thế nhưng điều đầu tiên cần phải lưu ý rằng hãng mỹ phẩm Clarins của Pháp không hề sản xuất bất kỳ một sản phẩm sữa non kích trắng da nào. Vì vậy, toàn bộ 100% sản phẩm sữa non bán trên thị trường đều không phải là hàng chính hãng.

Trước đó, báo Dân Trí cũng đã tìm đến một đầu mối bỏ sỉ sữa non tại Hà Nội, thì hàng loạt sản phẩm sữa non kích trắng bao gồm cả Clarins đều có giá chỉ vài nghìn, tới khoảng hơn 20 nghìn đồng/lọ. Thậm chí lấy nhiều có thể được mức giá tốt hơn. Và người bỏ sỉ cũng thừa nhận rằng những sản phẩm này 100% là hàng pha chế trong nước, không phải hàng nhập khẩu như lời người bán quảng cáo. Người nhập bán chỉ cần đặt hàng số lượng đủ thì thích nhãn hiệu nào cũng có thể in và làm theo được.

Với nguồn gốc, xuất xứ như vậy, các sản phẩm sữa non kích trắng tràn lan trên thị trường hiện nay cũng chính là một biến thể của KEM TRỘN. Và có thể chứa nhiều thành phần nguy hại cho làn da, sức khỏe của người dùng.

Mức giá bỏ sỉ sữa non Clarins chỉ từ 3,4-4 nghìn đồng/lọ nếu lấy với số lượng lớn khiến nhiều người mua giật mình.

Với mức nhập vào rẻ bèo chỉ vài nghìn, nhưng bán thì vài chục tới hơn 100 ngàn đồng, có thể thu lời gấp 10-30 lần, nên nhiều người bán hàng đã bất chấp sức khỏe của người dùng, quảng cáo có cánh để bán thật nhiều những sản phẩm sữa non không an toàn này kiếm lời.

Thực tế, dưỡng trắng da là một quá trình cần có sự lâu dài, còn tùy thuộc rất nhiều vào môi trường, sắc tố da. Phải khẳng định rằng, khó có sản phẩm nào làm trắng da cấp tốc trong vài ngày lại an toàn. Theo nhiều chuyên gia về da liễu, những sản phẩm làm trắng da nhanh, cấp tốc đều có chứa những chất tẩy da mạnh và đặc biệt là hàm lượng cao corticoid. Ban đầu khi sử dụng người dùng có thể thấy da trắng, mịn hơn, nhưng sau một thời gian, làn da sẽ bị bào mỏng, trở nên yếu, thậm chí nhiễm độc corticoid. Điều này khiến làn da bị hư hại và cần thời gian lâu dài để điều trị, hồi phục và thậm chí là không bao giờ có thể phục hồi như cũ.

Việc mong muốn trắng, đẹp cũng là mơ ước của nhiều chị em nhưng đừng vội tin các sản phẩm dán nhãn thương hiệu nổi tiếng mà giá bèo. Với trang phục mang thương hiệu nổi tiếng mà giá rẻ còn là điều khó tin nữa là các loại mỹ phẩm có tác dụng với sắc đẹp và sức khỏe.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *